HOTLINE

0901703038
Menu Menu

Kinh nghiệm chọn Công ty xe buýt học sinh uy tín

Ngày đăng: 07/07/2021 - 1:18 AM | Người đăng: Admin | Lượt xem: 916
Hiện nay, nhu cầu đưa đón học sinh tại các trường đã và đang là vấn đề được hầu hết Phụ huynh cùng nhà trường quan tâm nhất. Giờ đưa đón của học sinh thường vào đúng giờ cao điểm, trong khi Phụ huynh còn phải tất bật với công việc và lo toan mọi thứ cho gia đình mỗi ngày. Bên cạnh đó là tình trạng giao thông thường xuyên ùn tắc gây khó khăn trong việc đưa đón cũng như đảm bảo đúng giờ giấc cho các con. Vì vậy, giải pháp Bus đưa đón đã được nhiều nhà trường triển khai phát triển để có thể giải quyết bất tiện trong quá trình đưa đón cũng như tạo được sự an toàn và đảm bảo giờ giấc cho học sinh trước và sau tan học.
Làm sao để biết và chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cho con và cho trường. Red Sun xin chia sẻ với quý vị kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt học sinh uy tín như sau nhé!

Đầu tiên, chúng ta cần biết những lợi ích của việc sử xe buýt học sinh

 • Tối ưu về thời gian:

Phụ huynh sẽ không mất thời gian đưa đón các bé tới trường vì đã có dịch vụ Bus đưa đón. Các bé sẽ được đưa và đón an toàn, đúng giờ theo như lịch trình đã thông báo.

 • Giảm chứng tự kỷ ở trẻ

Nếu có thêm môi trường kết nối, trao đổi và chia sẻ, trẻ em sẽ linh hoạt và nhạy bén hơn. Trên quãng đường tới trường và về nhà, các con có cơ hội được giao tiếp và trò chuyện vui vẻ cùng các bạn với cô quản lý. Đây chính là cơ hội văn minh giúp các con được phát triển kỹ năng nói cũng như giao tiếp. Đây là một điều vô cùng tốt giúp giảm đi chứng tăng động và tự kỷ của trẻ em ngày nay.

 • Quản lý con dễ dàng hơn

Thay vì không thể kiểm hoát được hoạt động ngày ngày của con nếu con tự đi học bằng phương tiện cá nhân thì phụ huynh và giáo viên sẽ yên tâm hơn khi cho con sử dụng xe buýt. Phụ huynh, nhà trường hoàn toàn có thể quản lý và cập nhật được hành trình của con mỗi ngày. Có xác nhận, báo cáo hiện diện của con thông qua cô quản lý xe buýt. An toàn và yên tâm hơn rất nhiều so với việc con tự đến trường mỗi ngày.

 • Tạo tính tự lập và chủ động cho trẻ

Rèn luyện thói quen tự lập từ bé là điều vô cùng quan trọng trong giáo dục học sinh. Khi bố mẹ vẫn còn bao bọc con, tự đưa đón rồi sắp xếp mọi thứ cho con khiến con luôn thụ động và ỉ lại. Để con sử dụng dịch vụ xe buýt con sẽ có thói quen phải quản lý giờ giấc và biết giờ nào là giờ xe đón giờ nào xe về. Ngoài ra con luôn phải chủ động tìm kiếm và quản lý đồ dung cá nhân của mình để không bị thất lạc hay nhầm lẫn với các bạn khác.

Sử dụng xe buýt học sinh giúp trẻ tự tin, độc lập và ngăn nắp hơn

Xe buýt học sinh tạo cho trẻ tính kỷ luật và chủ động

=> tham khảo giá dịch vụ và quy trình quản lý đưa đón học sinh tại đây

Kinh nghiệm lựa chọn những công ty có cung cấp dịch vụ xe buýt uy tín

Có rất nhiều công ty lớn, nhỏ thậm chí kinh doanh tự phát cũng đều có thể cung cấp dịch vụ xe buýt. Nhưng quý vị phụ huynh và nhà trường cần lưu ý, đưa đón học sinh là đối tượng cần phải chú trọng đặc biệt do các yếu tố như trách nhiệm về tính mạng, văn hóa giao tiếp, xâm phạm … bởi trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương cũng như không có khả năng phòng vệ. vì vậy quý vị lưu ý nên lựa chọn những đơn vị có đủ độ uy tín cả về pháp nhân lẫn kinh nghiệm phục vụ:

 • Trên 05 năm kinh nghiệm

Một doanh nghiệp vận tải đủ năng lực cần có từ  5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Họ có đủ kiến thức và am hiểu về luật pháp, kinh nghiệm trong quản lý, điều hành cũng như cung cấp được giải pháp cấp bách khi cần thiết. Một đơn vị quá non nớt sẽ không thể linh hoạt trong xử lý tình huống và đặc biệt, họ sẽ không đủ cam kết để đảm bảo an toàn cho dịch vụ

 • Có bộ máy điều hành hoàn chỉnh riêng cho hoạt động xe buýt

+ Bộ phận điều phối xe: là bộ phận quan trọng để điều phối và theo dõi mọi hoạt động của các tuyến xe Bus. Họ có nhiệm vụ hỗ trợ các tài xế giải quyết các tình huống phát sinh, kịp thời lựa chọn tuyến đường để thay đổi lộ trình không gây ảnh hưởng đến thời gian đưa đón học sinh.

+ Quản lý đội xe: Thực hiện các công việc quản lý và điều phối trực tiếp xe và lái xe, đảm bảo lái xe đi đúng lộ trình, chuẩn giờ giấc, điều phối tại chỗ ở các điểm đón ở trường giúp hỗ trợ lái xe và quản lý xe buýt. Quản lý học sinh theo xe và hoàn thiện các báo cáo cập nhật trong ngày.

+ Nhân viên quản lý học sinh trên xe buýt: Nhân viên quản lý học sinh trên xe buýt là đối tượng quan trọng nắm rõ danh sách học sinh, đảm bảo không có người lạ chà trộn lên xe buýt. Điểm danh tại các điểm đón trả, hỗ trợ học sinh trên xe và vị trí an toan, thắt dây đai và ổn định học sinh. Các cô cũng quan sát hỗ trợ các con khi cần thiết đồng thời báo cáo kịp thời mọi sự cố phát sinh nếu có.

 • Có quy trình làm việc hoàn thiện:

Một công ty chuyên nghiệp sẽ cần có đủ bộ quy trình làm việc hoàn thiện đảm bảo các khâu và nhân viên liên quan tuân thủ nghiêm quy định và quy trình làm việc.

 • Có gắn thiết bị định bị GPS xe buýt

Phụ huynh, nhà trường nắm bắt được lịch trình, vị trí cũng như thời gian chính xác của Bus đưa đón học sinh tại các điểm cũng như đã tới trường an toàn hay chưa.

 • Có quy trình đào tạo cho Điều hành, Quản sinh, Lái xe
Doanh nghiệp hoạt động xe buýt bắt buộc phải có đủ quy trình đào tạo kiến thức chuyên môn cho các đối tượng liên quan phục vụ công tác đưa đón học sinh. Trong các chương trình đào tạo cần bắt buộc đào tạo về tư duy làm việc, hiểu các quy định về quyền trẻ em và phâm phạm trẻ em, năm bắt tâm lý, văn hóa ứng xử, an toàn lao động và các khóa sơ cấp cứu … điều này đảm bảo công ty cam kết và quan tâm đến yếu tố an toàn cho các vị hành khách trẻ tuổi.
 • Đào tạo an toàn xe buýt cho học sinh:
Bên cạnh việc đào tạo nhân viên phục vụ thì đào tạo an toàn xe buýt cho học sinh cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà một công ty xe buýt cần phải triển khai. Việc tuân thủ các quy tắc sử dụng xe buýt cũng như sử dụng các thiết bị an toàn trên xe, bảo quản thiết bị trên xe và di chuyên sao cho an toàn các con cần phải hiểu và nắm được sẽ giảm thiểu nguy cơ sư cố ngoài ý muốn.
 • Có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7:
Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng phục vụ những phản hồi của khách hàng kịp thời. Định kỳ liên hệ để thu nhận đánh giá về chất lượng dịch vụ và góp ý từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ tốt hơn.
Trên đây là một số lưu ý quan trọng và những kinh nghiệm phụ huynh cần nắm rõ để lựa chọn một đơn vị đủ uy tín để đặt dịch vụ. Và quý vị cũng tuyệt đối đừng bao giờ lựa chọn một cá nhân để đặt dịch vụ vì họ sẽ không có yếu tố pháp lý giàng buộc trách nhiệm để đảm bảo an toàn cho con em của bạn.
 
=> Tham khảo thêm vì sao học sinh nên sử dụng xe buýt đến trường tại đây

Danh sách 5 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe buýt học sinh uy tín tại Hà Nội:

1. Công ty Logitem Việt Nam
Đ/c: Tầng 14, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 84-24-3795-0212
Loại xe: Từ 16 đến 45c
Mức giá: Trung bình - Cao 
2. Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch(JAC)
Đ/c: 18/44 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0981 595 395
Loại xe: từ  16 chỗ - 45 chỗ
Mức giá: Trung bình
3. Công ty TNHH Vận tải và Du Lịch Mặt Trời Đỏ (Red Sun)
Đ/c: KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0901703038
Loại xe: từ 4 chỗ - 45 chỗ
Mức giá: Trung bình
4. HTX Vận tải Xe Hồng Hà
Đ/c: P.1008 Nhà N06, ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 02422 122 299
Loại xe: từ  04 chỗ - 45 chỗ
Mức giá: Trung bình
5. Công ty TNHH Vận Tải và DL Hoa Mai
Đ/c: Số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 02437567345
Loại xe: từ  04 chỗ - 45 chỗ
Mức giá: Trung bình
=> bạn cũng có thể quan tâm đến dịch vụ thuê xe khác tại đây
=> Tham khảo thêm các dịch vụ tour trải nghiệm cho học sinh tại đây
 

Tin liên quan
Red Sun triển khai dịch vụ tuyến buýt học sinh tại Hà Nội Red Sun triển khai dịch vụ tuyến buýt học sinh tại Hà Nội
Trước những bất cập trong việc đăng ký tuyến xe buýt tại trường cũng như những hạn chế của phụ huynh khi phải đưa đón con mỗi ngày, công thêm khói bụi, ô nhiễm, nắng mưa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con trẻ. Vì lý do này...

Dịch vụ thuê xe tự lái dịp giáng sinh Dịch vụ thuê xe tự lái dịp giáng sinh
Cuối tuần này, đúng Ngày Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới, bạn đã có kế hoạch vi vu lướt đâu chưa? Hãy hòa mình vào những hoạt động giải trí sôi nổi tại một nơi xa xa, tận hưởng cái rét ngọt ngào và không khí giáng sinh an lành...

Vinh danh thành viên xuất sắc tháng 11/2023 Vinh danh thành viên xuất sắc tháng 11/2023
Vinh danh là hoạt động thường niên được Red Sun duy trì để ghi nhận sự nỗ lực, cống nhiến của nhân viên cho hoạt động phát triển của doanh nghiệp. Những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong tháng sẽ được công ty trân trọng...

Chính thức triển khai dịch vụ Schoolbus cho Trường Liên Cấp Phenika Chính thức triển khai dịch vụ Schoolbus cho Trường Liên Cấp Phenika
Dịch vụ vận chuyển đưa đón học sinh cho trường Liên cấp Phenika đã chính thức được triển khai và vận hành. Sau gần 01 tháng triển khai công việc, từ việc sắp xếp khu vực, vị trí, tuyến, điểm và lộ trình đến ngày 08/08/2023 hơn 40 tuyến...

Công Ty Mặt Trời Đỏ đồng hành cùng Dự Án Xây Trường vùng cao Công Ty Mặt Trời Đỏ đồng hành cùng Dự Án Xây Trường vùng cao
Đồng hành cùng giáo dục và có trách nghiệm với cộng đồng, xã hội là một trong những giá trị cốt lõi mà Red Sun đặt làm tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của mình. Với mong muốn sẽ có nhiều ngôi trường đẹp, khang trang để có nhiều...

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023, Công ty Mặt Trời Đỏ (Red Sun) đã tổ chức buổi lễ tri ân cán bộ nhân viên nữ hiện đang làm việc và đóng góp công sức cho sự phát triển kinh tế doanh...

Red Sun đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện Xây Trường vùng cao Red Sun đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện Xây Trường vùng cao
Nằm trong sứ mệnh và hành trình phát triển doanh nghiệp, Red Sun sẽ có trách nhiệm với xã hội và đồng hành cùng giáo dục Việt Nam đặc biệt là những khu vực khó khăn xa xôi. Tháng 09/2023 Dự án Xây Trường đầu tiên đã được chính thức...

Red Sun đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện Xây Trường vùng cao Red Sun đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện Xây Trường vùng cao
Nằm trong sứ mệnh và hành trình phát triển doanh nghiệp, Red Sun sẽ có trách nhiệm với xã hội và đồng hành cùng giáo dục Việt Nam đặc biệt là những khu vực khó khăn xa xôi. Tháng 09/2023 Dự án Xây Trường đầu tiên đã được chính thức...

Red Sun đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện Xây Trường vùng cao Red Sun đồng hành cùng tổ chức thiện nguyện Xây Trường vùng cao
Nằm trong sứ mệnh và hành trình phát triển doanh nghiệp, Red Sun sẽ có trách nhiệm với xã hội và đồng hành cùng giáo dục Việt Nam đặc biệt là những khu vực khó khăn xa xôi. Tháng 09/2023 Dự án Xây Trường đầu tiên đã được chính thức...

Red Sun lọt Top 10 Thương hiệu Mạnh Châu Á 2023 Red Sun lọt Top 10 Thương hiệu Mạnh Châu Á 2023
Ngày 22 tháng 04 năm 2023 tại khách sạn JW Marriott Kuala Lumpur đã diễn ra sự kiện diễn đàn doanh nghiệp Châu Á do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á, Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp Châu Á. Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng cùng nhiều tổ chức uy...Icon mapĐịa chỉ

Số 23 Ngõ 470 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân TP Hà Nội, Việt Nam

Icon mapVăn phòng

No6 - LK06 - 10 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0901703038

Email: Sales@redsuntransport.vn

Facebook youtube twitter
 
CÔNG TY TNHH VT VÀ DL MẶT TRỜI ĐỎ
RED SUN TRAVEL AND TRANSPORT CO., LTD
Mã số DN / Tax code: 0106519518
Cấp bởi:Sở KD&ĐT TP Hà Nội Ngày 23/04/2021
Bản quyền thuộc về Redsuntnt. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
To top
messenger icon zalo icon call icon